Truyện / Vĩnh Hằng Thánh Vương Cv

🌟 8.9 ✍🏻 Tuyết Mãn Cung Đao ☘️ Đang ra 🌍 Internet & reviewstory.net

📖 Bạn đang xem - Chương 14: Yêu Nghiệt Chi Tướng


Một cỗ trước đó chưa từng có lòng rung động cảm giác hiện lên , Tô Tử Mặc cảm thấy choáng váng , dựng cả tóc gáy.
Không liên quan nhiều tưởng tượng được , Tô Tử Mặc hai chân chuyển động , không đợi thân hình hoàn toàn đứng lên , cả người liền đã vọt ra ngoài.
Hô !
Tanh hôi ác phong tấn công tới , Tô Tử Mặc nguy hiểm lại càng nguy hiểm tránh qua , không nhịn được quay đầu nhìn lại.
Tô Tử Mặc con ngươi kịch liệt co rúc lại , tim trong nháy mắt nhảy lên tới cổ họng.
Đây là một đầu vượt qua Tô Tử Mặc nhận thức cự mãng , thân thể cao lớn thật sự được cỡ thùng nước , trên thân phủ kín chặc chẽ vảy , lóe lên lạnh lùng kim loại sáng bóng , trợn mắt nhìn một đôi xanh biếc mắt tam giác , giương miệng to như chậu máu , kẻ răng không ngừng nhỏ xuống nước miếng.
Quá sơ suất , Tô Tử Mặc sợ.
Bị lớn như vậy vóc gia hỏa gần người , hắn lại không có cảm giác !
Cự mãng quanh quẩn ở một buội cao vút như vân cổ thụ trên , trên cao nhìn xuống nhìn xuống Tô Tử Mặc , trong mắt lại thoáng qua vẻ châm chọc.
Linh Thú !
Như vậy nhân tính hóa ánh mắt , xuất hiện ở cái đầu cự mãng trên thân , chứng minh nó đã thông linh , trí khôn cùng người Vô Dị , chỉ là không biết nói chuyện.
Mặc dù một người một mãng xà thân hình chênh lệch to lớn như vậy , nhưng Tô Tử Mặc bình phục tâm tình sau đó , trên mặt lại không có phân nửa vẻ sợ hãi , trái lại là nhao nhao muốn thử.
Cái này là! Cơ hội khó được.
Cự mãng ánh mắt lạnh lẻo , trước một bước phát động thế công , thân thể cao lớn rơi trên mặt đất , ở buội cỏ giãy giụa mấy cái , lặng yên không một tiếng động , linh động dị thường , tốc độ vô cùng nhanh , trong nháy mắt đã vọt vào Tô Tử Mặc trước mắt.
"Không xong rồi !"
Tô Tử Mặc nội tâm kinh hãi.
Cự mãng ở buội cỏ ở giữ chạy chạy tới , đầu rắn phiêu hốt bất định , Tô Tử Mặc trong lúc nhất thời lại khó mà cầm chặc , vốn chuẩn bị hết thảy thủ đoạn lúc này hủy bỏ.
Một khi lựa chọn ra tay , nếu là công kích rơi vào khoảng không , hắn chắc chắn phải chết !
Trong điện quang hỏa thạch , Tô Tử Mặc hai chân phát lực , thân hình bạo rút lui , hướng sau đó né tránh.
Nhưng vào lúc này , một cỗ mạnh mẽ như đao ác phong tấn công tới , không chờ Tô Tử Mặc phản ứng , thân thể liền bị cự mãng đuôi rắn kết kết thật thật quét , ngang bay ra ngoài.
Ầm! Ầm! Ầm!
Một mực đụng gảy ba cây cổ thụ , Tô Tử Mặc thân hình mới rơi ở trên mặt đất , nhả ra một ngụm máu tươi , sắc mặt tái nhợt.
Lần này đụng , đối với Tô Tử Mặc tổn thương cực lớn.
Lúc này , Tô Tử Mặc cảm thấy cả người gân cốt sắp nứt , đau đớn khó nhịn , căn bản vô lực tái chiến.
"Mới kém có một chiêu , lại chật vật đến vậy.
"
Rơi xuống ý niệm , chỉ thấy cự mãng thừa thắng truy kích , lại lần nữa nhào lên , một mảnh bóng đen bao phủ , Tô Tử Mặc cắn chặc hàm răng , trở tay rút ra trên lưng Bôn Lôi đao , gắng sức về phía trước chém một cái !
Màu máu lóe lên.
Cự mãng rên rỉ một tiếng , đầu rắn trên nhiều hơn một đạo vết thương máu chảy dầm dề , một cái xà nhãn đã mù !
Cự mãng bỗng nhiên lần này bị thương nặng , thân thể cao lớn không ngừng lăn lộn , cây cối chung quanh rối rít gảy , thanh thế kinh người.
Tô Tử Mặc biết , cho dù con cự mãng này bị thương , hắn cũng tuyệt không phải là đối thủ , hai người tất cả lực lượng căn bản không ở một cái cấp bậc trên.
Huống chi , Tô Tử Mặc bị thương nặng hơn , nếu là lại bị rơi vào điên cuồng cự mãng rút ra thoáng một phát , nhất định sẽ phơi thây tại chỗ.
Tô Tử Mặc không dám dừng lại , mở ra Lê Thiên Bộ , hướng xa xa bỏ chạy.
Không chạy ra bao xa , Tô Tử Mặc liền cảm giác cả người vô lực , ngực phiền muộn , không nhịn được lại nhả ra một ngụm máu tươi.
Ở Triệu Gia đánh một trận , Tô Tử Mặc mặc dù máu me khắp người , nhưng vậy cũng là ngoại thương , tiên thiên cao thủ tất cả lực lượng còn chưa đủ để đánh thủng da thịt của hắn.
Mà mới vừa con cự mãng này cái đuôi , không chờ Tô Tử Mặc ngực đánh máu thịt be bét , còn thương tổn tới nội phủ.
Nếu không phải cuối cùng , Tô Tử Mặc vận chuyển Huyết Nhục Hóa Thạch , xem thử cũng đủ để nhục thể của hắn đánh bể !
"Khó khăn đạo thứ nhất ngày , ta liền muốn chôn thây ở đây?"
Tô Tử Mặc nhẹ cắn đầu lưỡi , cố gắng duy trì trạng thái thanh tỉnh , thầm nghĩ: "Được nhanh chóng tìm một nơi chỗ ẩn núp , nếu không tùy tiện gặp gỡ cái đầu Linh Thú , cũng có thể ung dung ta chém chết.
"
Lại chạy trong chốc lát , phía trước hoành một mặt dốc vách núi , cách mặt đất cao mấy trượng vị trí có một chỗ hang động.
Tô Tử Mặc hai mắt tỏa sáng.
Tô Tử Mặc tới vách núi trước , lợi dụng Bôn Lôi đao ở phía trên đào ra từng cái hố , trục thứ leo lên.
Đạp những thứ này hố , Tô Tử Mặc leo lên núi vách tường , thận trọng hướng trong hang động nhìn một cái , cũng không phát hiện bất kỳ nguy hiểm nào , mới xoay mình vào đó.
Phen này dày vò , đã đem Tô Tử Mặc khí lực cuối cùng hao hết.
Huyệt động này không lớn , miễn cưỡng có thể ở ba lượng người , cũng may vị trí không tệ , Có thể tránh hơn phân nửa lục địa thú vật.
Tô Tử Mặc nằm trong huyệt động , lên tinh thần , không ngừng hô hấp thổ nạp , lợi dụng Đại Hoang Thập Nhị Yêu Vương Bí Điển mạnh mẽ khép lại chi lực , chữa trị thương thế trên người.
Thời gian cực nhanh , nắng chiều dần dần rơi.
Buổi tối thứ nhất , Tô Tử Mặc đi theo Điệp Nguyệt người bên cạnh , còn cảm thụ không đến Thương Lang Sơn Mạch kinh khủng , đêm qua yên lặng như tờ , thật giống như tất cả sinh mạng cũng trốn.
Mà hôm nay , màn đêm sơ lâm , liền bắt đầu có Linh Thú qua lại , tiếng gầm chấn động khắp nơi , khi thì có to lớn chim muông từ trên vách núi vô ích lướt qua , Âm Ảnh bao phủ xuống , che kín trời trăng.
Rừng nhiệt đới ở giữa , Linh Thú hoành hành , cổ thụ lay động , khí tức kinh khủng tràn ngập , nhiếp nhân tâm phách tiếng gào không ngừng vang lên.
Đây mới thật sự là Thương Lang Sơn Mạch !
Tối hôm qua nếu là không có Điệp Nguyệt tương bồi , Tô Tử Mặc liên tục đêm đầu tiên cũng không nhịn được !
Ngay vừa mới rồi , Tô Tử Mặc tận mắt một cái dài mặt người con nhện , chừng chậu nước cỡ nhỏ , tốc độ vô cùng nhanh , hướng ngọn núi này vách tường bò tới.
Không lường trước được , ở trên vách núi đột nhiên thoáng qua một đạo hắc ảnh , cuốn con nhện thân thể không có vào khe đá.
Đang Tô Tử Mặc kinh hồn bạt vía vào lúc này , một tiếng hung lệ tiếng kêu từ phía trên vô ích truyền tới , ngay sau đó , một chỉ có được màu tím hai cánh Thần Ưng phá không tới , móng vuốt vô cùng là sắc bén , hàn quang lóe lên , giống Chủy thủ , trực tiếp móc vào ngọn núi khe đá , bóp nát một khối nham thạch lớn.
"NGAO !"
Trong khe đá truyền ra một tiếng hét thảm , Tử Dực Ưng thiết trảo trên đã bắt cái đầu bò Linh Thú , móng vuốt đâm thật sâu vào linh thú trong cơ thể , máu tươi phun trào.
Cái này Linh Thú thân thể khổng lồ , so với Tử Dực Ưng lớn nhiều gấp mấy lần , nhưng mặc cho bằng nó giãy giụa như thế nào , đều không cách nào thoát đi , bị Tử Dực Ưng mang bay lên không.
Cách trước khi đi , Tử Dực Ưng rõ ràng phát hiện Tô Tử Mặc , quay lại đầu nhìn trên vách núi hang động một cái , ánh mắt lạnh như băng.
Có lẽ là Tô Tử Mặc so với đầu kia bò Linh Thú , lộ ra vẻ quả thực quá gầy yếu , Tử Dực Ưng cũng không để ý tới , vỗ cánh rời đi.
Chỉ là một ánh mắt , liền để cho Tô Tử Mặc sợ hết hồn hết vía , rợn cả tóc gáy.
Linh Yêu !
Con này Tử Dực Ưng tuyệt đối là đầu Linh Yêu !
"Quá mạnh mẽ , Chỉ là tản ra khí tức , liền để cho ta không có chút nào phản kháng chi lực , không biết nó là Trúc Cơ Cảnh Linh Yêu , hay là kim đan cảnh Linh Yêu.
"
Tô Tử Mặc nuốt nước miếng một cái , thân hình lại hướng bên trong huyệt động dời đi.
Dưới vách núi đá , rừng cây , chém giết không chỗ nào không có mặt , không khí cũng trở nên ướt át máu tanh , mới vừa một màn , chỉ là một cái nho nhỏ hình ảnh.
Đây chính là Thương Lang Sơn Mạch , máu tanh , hung tàn , tràn đầy nguyên thủy nhất sát cục !
Thật vất vả chịu đựng qua buổi tối thứ hai , Tô Tử Mặc phát hiện , hắn lại nghênh đón khác một cái khảo nghiệm.
Một đêm đi qua , Tô Tử Mặc thương thế trên người cũng không hết bệnh , nhưng hắn cũng không dám tiếp tục tu luyện rồi.
Ở Bình Dương trấn , Tô Tử Mặc không cần lo âu thức ăn vấn đề , nhưng là ở Thương Lang Sơn Mạch , cái này mà lại thành vì hắn vấn đề khó khăn lớn nhất.
Tô Tử Mặc bị thương trên người , không dám hành động thiếu suy nghĩ.
Nhưng không có thức ăn , Tô Tử Mặc mỗi một lần hô hấp thổ nạp , luyện hóa cũng là tinh hoa máu thịt của mình , chỉ biết gia tăng cảm giác đói bụng , chống đở không được bao lâu.
Đây là một cái tuần hoàn ác tính.
Không có thức ăn , ý nghĩa không có lực lượng nguồn , cũng không có biện pháp tu luyện , thương thế trên người cũng đã rất khó khăn hết bệnh , cảnh giới khó có tiến thêm , liền càng khó hơn lấy được thức ăn.
Kế tiếp mỗi một động tác , tất cả đều quyết định Tô Tử Mặc số mạng !
Tô Tử Mặc động đậy thân thể , lợi dụng Bôn Lôi đao hang động đào sâu , cửa hang bố trí chút cành lá , để tốt hơn che giấu mình.
Một ngày !
Hai ngày !
Ở đau đớn cùng đói bụng bị hành hạ , Tô Tử Mặc vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi , không hề rời đi hang động.
ngày thứ ba thời điểm , Tô Tử Mặc rốt cuộc một lần chuyển biến cơ hội.
Đêm qua ở dưới vách núi phát sinh nhiều lần chém giết , trong đó có một đầu Linh Thú chết đi , trên thân còn lưu lại không ít máu thịt.
Tô Tử Mặc sâu kín nhìn chằm chằm đầu này linh thú hài cốt , nghĩ ngợi hồi lâu , rốt cuộc quyết định , xách Bôn Lôi đao đi ra hang động.
Lo lắng đưa tới những thứ khác Linh Thú , Tô Tử Mặc không dám nổi lửa , cố nén chán ghét , từng miếng từng miếng cắn nuốt máu thịt , ánh mắt không ngừng dò xét bốn phía , tinh thần căng thẳng.
Tô Tử Mặc không dám đem cái này Linh Thú mang về hang động , rất sợ mùi máu tanh hội bại lộ hang động vị trí.
Ước chừng đi qua ba ngày , Tô Tử Mặc đã hoàn toàn rút đi dáng vẻ thư sinh , thối lui trẻ trung , tĩnh táo dị thường , giống như là nguyên thủy nhất Nhân tộc , thận trọng ở Mãng Hoang khắp nơi đang lúc giãy giụa cầu sinh , ăn tươi nuốt sống.
Tu luyện Đại Hoang Thập Nhị Yêu Vương Bí Điển sau đó , Tô Tử Mặc ăn mạnh cực lớn , chỉ chốc lát sau , liền đem đầu Linh Thú trên người máu thịt ăn hết.
Quay về trong hang động , Tô Tử Mặc lập tức bắt đầu tu luyện.
Cái này vừa tu luyện , Tô Tử Mặc phát hiện bất đồng.
Linh Thú trên người máu thịt , tích chứa tinh hoa năng lượng vốn sẽ phải so với tầm thường dê bò đậm đà rất nhiều , nuốt sống máu thịt , khiến cho những tinh hoa này trực tiếp vào bụng , không có một đinh điểm chảy chạy mất.
Trước lúc này , Tô Tử Mặc ăn một con trâu , nửa ngày , liền đủ để máu trong thịt năng lượng luyện hóa.
Mà lần này , Tô Tử Mặc ước chừng tu luyện cả ngày một đêm.
Đương nhiên , chỗ tốt cũng là rõ ràng , bị cự mãng tạo thành thương thế đã hết bệnh , hơn nữa Thối Thể quyển sách và dịch cân quyển sách cảnh giới , cũng có rõ ràng nâng lên.
Kế tiếp một đoạn thời gian , Tô Tử Mặc cũng không có đi quá xa.
Phần lớn thời gian đều ở đây trong hang động khổ tu Dịch Cân quyển sách , thỉnh thoảng bí mật quan sát dưới chân núi Linh Thú chém giết sử dụng kỷ xảo , tiến hành cảm ngộ.
Có chút tâm đắc sau đó , Tô Tử Mặc liền đi ra tìm một ít Linh Thú chém giết , đào tạo Linh Giác , trui rèn vũ kỹ.
Mặc dù thua nhiều thắng ít , thậm chí một số thời khắc thương tích khắp người , chật vật không chịu nổi , nhưng có Thối Thể , Dịch Cân hai quyển sách làm căn cơ , Tô Tử Mặc cũng có thể còn sống trốn về.
Ở trong lúc sinh tử , không ngừng tổng kết , không ngừng cảm ngộ , không ngừng tu luyện.
Ba tháng sau đó , Tô Tử Mặc trở lại chốn cũ , tìm tới kia con cự mãng , tay không đem hắn chém chết.
Từ ngày đó lên , Tô Tử Mặc hoàn toàn rời đi ở đã lâu hang động , du tẩu cùng quần sơn vạn suối giữa , tạt qua rừng rậm đầm lớn chi địa , cùng đủ loại chim muông Linh Thú chém giết liều mạng.
Đây là một cái nhược nhục cường thực , máu me đầm đìa thế giới , không có gì người mạnh nhất.
Một khắc trước còn oai phong lẫm nhiên , một khắc sau tiếp theo thành vì những thứ khác linh thú bụng trung chi vật.
Vô số lần thảm thiết huyết chiến , vô số lần hiểm tử nhưng vẫn còn sống , thời khắc bảo trì cảnh giác , thời khắc tinh thần căng thẳng , lâu ngày , Tô Tử Mặc đối với nguy hiểm có một loại đặc biệt cảm giác , khó có thể dùng lời diễn tả được.
Kia ! Chính là Linh Giác !
Ở nơi này cơ hồ không người lưu ý dãy núi , một cái linh căn không trọn vẹn thiếu niên nhân tộc đang trải qua thoát thai hoán cốt lột xác , yêu nghiệt chi tướng sơ hiển !