Truyện / Vĩnh Hằng Thánh Vương Cv

🌟 8.9 ✍🏻 Tuyết Mãn Cung Đao ☘️ Đang ra 🌍 Internet & reviewstory.net

📖 Bạn đang xem - Chương 15: Huyết Chiến Thương Lang


Nửa năm sau đó .
Thương Lang thành , Phủ Thành chủ .
Thương Lang thành thành chủ La Thiên Vũ dựa vào ghế , cánh tay nâng cằm lên , cặp mắt tựa mở tựa khép , cau mày trầm tư .
"Thành chủ , ngươi gọi ta?"
Chẳng được bao lâu , ngũ đại Lang Vệ một trong Tào Cương đi tới , hai tay ôm quyền , cúi người hành lễ .
" Ừ."
La Thiên Vũ mở hai mắt ra , tinh quang lóe lên rồi biến mất , nhìn như tùy ý mà hỏi: "Ngươi đối với Bình Dương trấn Tô gia có ý kiến gì không?"
Tào Cương trầm ngâm nói: "Tô gia lai lịch bí ẩn , nên không phải chúng ta Tề Quốc người , thuộc hạ suy đoán rất có thể là Yến quốc người , hơn nữa thuộc hạ hoài nghi , Tô gia thực lực không có ngoài mặt yếu như vậy.
Tô gia đại công tử ẩn giấu thực lực nhiều năm như vậy , phỏng đoán mưu đồ không nhỏ , coi như là một nhân vật , về phần Tô gia Nhị công tử ..."
Tào Cương dừng lại một chút , La Thiên Vũ lại lộ ra vẻ hiếu kỳ , tự tiếu phi tiếu hỏi "Tô gia Nhị công tử như thế nào?"
"Một năm trước , thuộc hạ thấy tận mắt Tô gia Nhị công tử đắc tội Tiên Nhân một màn.
Người này gặp gỡ kia loại này biến cố , còn có thể nhanh chóng tỉnh táo lại , thăm dò vị kia Thương Lãng chân nhân tính tình , kích rồi đối phương một câu giữ được tánh mạng , ngã cũng có chút thông minh vặt ."
Tào Cương lắc đầu nói: "Chỉ tiếc là một thư sinh yếu đuối , hôm nay công danh bị gọt , biến thành tiện dân , Có thể coi thường ."
"Thông minh vặt? Ha ha ." La Thiên Vũ khẽ cười một tiếng: "Tào Cương , lần này ngươi có thể nhìn lầm ."
"A?" Tào Cương sững sốt một chút .
"Cái này là...!Dưới trướng của ta mật thám mang về tình báo , ngươi xem một chút đi." La Thiên Vũ trên bàn mấy tờ văn kiện mật ném cho Tào Cương .
Tào Cương đưa tầm mắt nhìn qua , thần sắc thay đổi dần .
La Thiên Vũ trầm giọng nói: "Nửa năm trước , Tô Tử Mặc bằng vào bản thân chi lực , cơ hồ tiêu diệt Triệu , Lý hai nhà tất cả cao thủ , hai nhà này ở Bình Dương trấn hữu danh vô thực.
Dương Gia tránh thoát một kiếp , nhân cơ hội lấy lòng , hôm nay Tô gia ở Bình Dương trấn đã là một tay che trời.
Người này có thể không phải là cái gì thư sinh yếu đuối , hắn là so với Tô Hồng nhân vật càng đáng sợ !"
"Điều này sao có thể?" Tào Cương mặt đầy khiếp sợ .
La Thiên Vũ nói: "Chỉ có hai loại nào khả năng , đệ nhất , Tô Tử Mặc trong vòng nửa năm , liền từ một cái thư sinh yếu đuối lột xác thành cao cấp cao thủ; thứ hai , Tô Tử Mặc ẩn giấu thực lực , lừa gạt được tất cả mọi người.
Vô luận là kia loại nào khả năng , cũng chứng minh người này không phải vật trong ao ."
"Cái này Tô gia kết quả muốn làm gì?" Tào Cương cau mày .
La Thiên Vũ nhẹ rên một tiếng: "Yến quốc người , mười lăm năm trước , Tô họ , mấy cái này tin tức liên hệ với nhau , ngươi còn đoán không đến ?"
"Yến quốc Vũ Định Công , Tô Mục !" Tào Cương thất thanh nói .
La Thiên Vũ gật đầu một cái , cảm khái nói: "Tô Mục cũng coi là một đời nhân kiệt rồi , dưới quyền mười ngàn tên Huyền Giáp thiết kỵ , ngang dọc sa trường , sở hướng phi mỹ , năm đó ra sao loại này oai phong? Chung quanh nước chư hầu , cái nào dám xúc phạm ? Chỉ tiếc hắn quá mức ngu muội , cuối cùng là rơi vào cái vắt chanh bỏ vỏ , qua cầu rút ván kết quả ."
Dừng lại chút ít , La Thiên Vũ nheo cặp mắt lại , cả người tản ra một cỗ khí tức bén nhọn , chậm rãi nói: "Nếu có vết xe đổ , ta lại không thể đi Tô Mục đường cũ ! Hôm nay mặc dù là Đại Chu vương triều thống ngự tứ phương , nhưng thiên hạ loạn tượng đã lộ vẻ , chư hầu đều nổi dậy , chính là công thành chiếm đất , nhân cơ hội xưng vương thời cơ !"
"Tào Cương nguyện đi theo thành chủ ...!Đi theo Đại vương !" Tào Cương vô cùng có ánh mắt , lập tức đổi lời nói .
La Thiên Vũ hài lòng gật đầu một cái , nói: "Tào Cương , sau lưng của ta có Luyện Khí sĩ ủng hộ , sẽ không hành sự lỗ mãng ."
Nghe Luyện Khí sĩ ba chữ , Tào Cương hai mắt tỏa sáng , tinh thần đại chấn .
"Vừa Tô gia là cái này lai lịch , ngược lại là có thể lợi dụng một chút ..." La Thiên Vũ lộ ra một tia nghiền ngẫm nụ cười .
...
Thương Lang Sơn Mạch .
Nửa năm xông xáo , Tô Tử Mặc ở Dịch Cân quyển sách lên cảnh giới đột nhiên tăng mạnh , đến gần tiểu thành , luyện mãng sau đó , đã bắt đầu luyện viên .
Trọng yếu hơn chính là , Tô Tử Mặc có một chủng loại tựa như dã thú Linh Giác , bén nhạy dị thường .
Bằng vào loại này Linh Giác , Tô Tử Mặc mấy lần thoát chết trong đường tơ kẽ tóc , thậm chí tránh khỏi một ít Linh Yêu .
Nhưng gần một tháng qua , Tô Tử Mặc gặp phiền toái rồi.
Thương Lang Sơn Mạch bá chủ , số lượng khổng lồ Thương Lang nhất tộc !
Tô Tử Mặc gặp gỡ cái đầu Thương Lang , một trận huyết chiến sau đó , đem hắn chém chết , không lường trước được mà lại đưa tới Thương Lang nhất tộc vô cùng vô tận đuổi giết .
Nếu là đan đả độc đấu , phần lớn Thương Lang cũng không phải Tô Tử Mặc đối thủ .
Nhưng Thương Lang nhất tộc đáng sợ nhất chính là sự kiên nhẫn của bọn nó cùng khứu giác .
Tô Tử Mặc mấy lần bỏ rơi Thương Lang bầy , nhưng không được bao lâu , Thương Lang bầy sẽ gặp men theo khí tức của hắn lại lần nữa đuổi tới .
Tràng này đuổi giết , đã kéo dài gần một tháng .
Nếu không phải Tô Tử Mặc thể lực mạnh mẽ , có Thối Thể , Dịch Cân hai quyển sách yêu điển làm căn cơ , sợ rằng mệt mỏi cũng mệt chết đi được .
Dài đăng đẵng vô tận chạy trốn dưới , Tô Tử Mặc quần áo trên người đã sớm ở kịch chiến bị Linh Thú xé nát , trên thân qua loa bọc lại da thú , trên mặt dài một vòng xanh đen râu cằm , cùng dã nhân không có gì khác biệt .
Gần đây mấy ngày nay , Thương Lang nhất tộc tựa hồ cảm thụ Tô Tử Mặc thể lực đạt đến cực hạn , đi theo chặc hơn , không ngừng quấy rầy !
Tô Tử Mặc trên người có mấy đạo nhìn thấy mà giật mình vết thương , mặc dù nhưng đã không đang chảy máu , nhưng lại cũng chưa hoàn toàn khép lại .
Thương Lang bầy căn bản không cho Tô Tử Mặc chữa thương thời gian .
Tô Tử Mặc biết rõ như vậy hao tổn nữa , trạng thái của mình đầu càng ngày sẽ càng kém , nhưng mà lại không nghĩ ra biện pháp gì , mới có thể tránh qua Thương Lang bầy theo dõi .
Đêm hôm ấy , Tô Tử Mặc tới một nơi thung lũng , mới vừa tạt qua một nửa , lại đột nhiên dừng chân lại , thần sắc ngưng trọng .
Gió lạnh quất vào mặt , mang tí ti sát cơ !
Tại hắn trước người sau lưng , hiện ra một đôi u lam mắt sói , lộ hung quang , tất cả Thương Lang từ hắc ám đi ra , rậm rạp chằng chịt , Tô Tử Mặc vi đổ ở thung lũng trung gian .
Ở thung lũng hai bên , cũng không ít Thương Lang tung tích , nhìn trăng thét dài .
"Rốt cuộc đã tới sao ."
Tô Tử Mặc liếm tự mình chữa trị môi khô khốc , trong mắt sát ý cuồn cuộn .
Một tháng không ngủ không nghỉ , để cho Tô Tử Mặc Linh Giác cảm giác hạ xuống thấp nhất , lúc này mới rơi vào Thương Lang bầy bao vây .
Đương nhiên , khoảng thời gian này chém giết chạy trốn , cũng đủ để chứng minh Thương Lang trí khôn cực cao , hôm nay cục diện , cũng là bọn chúng chú tâm bố trí ra .
Loại này Tô Tử Mặc thể lực , tinh thần khắp mọi mặt trạng thái đều xuống đáp xuống đến cực hạn lúc , Thương Lang quần tài phát động trận chiến cuối cùng !
Trước đó , Tô Tử Mặc cực ít dùng đao , một mặt là hắn không hiểu đao pháp , mặt khác cũng là vì khả năng lớn nhất trui luyện cận chiến đánh giết chi lực .
Hôm nay , Tô Tử Mặc trở tay trên lưng Bôn Lôi đao rút ra , chuẩn bị lần gắng sức cuối cùng .
"Ngao ô o o o !"
Đầu lang đứng ở thung lũng phía trên , gào to một tiếng , thung lũng hai bên , trước sau Thương Lang bầy ùa lên !
Phốc !
Tô Tử Mặc trở tay một đao , trước nhất xông lên Thương Lang chém thành hai khúc , máu tươi cuồng trào .
Ầm!
Tô Tử Mặc tay phải Liệt Địa Chưởng , trùng trùng vỗ một cái khác đầu Thương Lang trên đầu , não tương vỡ toang !
Sát cục cũng không thể ngăn cản bầy sói bước chân , trái lại là kích thích bọn họ hung tính , đạp đồng tộc thi thể , bầy sói không ngừng nhào lên .
Bá bá bạch!
Tô Tử Mặc mở ra Lê Thiên Bộ , tay trái cầm đao , tay phải hoặc quyền hoặc chưởng , ở bầy sói tung hoành ngang dọc , trái xông bên phải xông .
Nếu như có người ở một bên xem cuộc chiến , sẽ gặp kinh ngạc phát hiện .
Ngay cả là ở dày đặc như vậy bầy sói vây công dưới , Tô Tử Mặc vẫn có thể tránh hơn phân nửa công kích , tránh qua trên thân chỗ yếu.
Mắt thấy có sắc bén móng vuốt sói liền muốn đâm vào Tô Tử Mặc đầu lâu , hắn cũng không thèm nhìn tới , lại đột nhiên làm ra động tác né tránh , trở tay một quyền , đầu này Thương Lang đánh bay .
Đây chính là Linh Giác !
Không tiếp không nghe thấy , cảm giác hiểm mà tránh !
Cùng nửa năm trước so sánh , Tô Tử Mặc thủ đoạn tấn công trở nên càng đơn giản hơn trực tiếp , sạch sẻ gọn gàng , mà lại vô cùng là hữu hiệu .
Tô Tử Mặc đã không câu nệ chiêu thức , đầu , vai , cùi chỏ , quyền , đầu gối , lưng , cũng có thể dùng để giết địch , đây là đang sát cục trui luyện ra cận chiến kỷ xảo , tràn đầy mùi máu .
Ác liệt , tàn bạo !
Đâm !
Tô Tử Mặc thân mình thêm...nữa một vết thương , máu me đầm đìa .
Mặc dù có cường đại Linh Giác phụ trợ , tại như vậy gió thổi không lọt dưới thế công , Tô Tử Mặc cũng dần dần thể lực chống đở hết nổi .
Một phen kịch liệt chém giết sau đó , trước trên thân cũng không khỏi hẳn vết thương lại lần nữa sụp đổ , máu tươi không khô trôi , khí huyết không tốt , Tô Tử Mặc cảm thấy một trận váng đầu hoa mắt.
"Chống đở không được bao lâu ."
Tô Tử Mặc cắn răng , ánh mắt nhìn chòng chọc cách đó không xa cao đến cao hơn một trượng , thân thể có thể so với cự tượng đầu lang , đối với sau lưng hai bên thế công chẳng ngó ngàng gì tới , mở ra Lê Thiên Bộ , về phía trước chợt đụng một cái !
Thiếp Sơn Kháo !
Phanh phanh phanh !
Vài đầu Thương Lang bị tại chỗ đánh bay , huyết vụ văng tung tóe .
Cùng lúc đó , Tô Tử Mặc cũng bị điên cuồng công kích , trên thân nhiều chỗ bị thương , bắp đùi bị cái đầu Thương Lang sống sờ sờ xé một khối kế máu thịt !
Tô Tử Mặc dưới chân mềm nhũn , suýt nữa quỳ sụp xuống đất .
Tựa hồ là phát hiện Tô Tử Mặc dụng ý , cả người trắng như tuyết đầu lang trong mắt xẹt qua châm chọc .
Nhưng vào lúc này , bầy sói rối rít tản ra , đầu lang lấy Vương Giả có tư thế chậm rãi đi tới , cả người tản ra sát ý vô tận .
Tô Tử Mặc nhìn chằm chằm càng ngày càng gần đầu lang , cầm đao lòng bàn tay trái tràn đầy mồ hôi , thầm hít hơi , chuẩn bị lần gắng sức cuối cùng .
Hôm nay hắn khó thoát khỏi cái chết , nếu là có thể ở trước khi chết làm thịt bầy sói đầu lang , cũng coi là kiếm được .
"Hô !"
Đầu lang tung người nhảy một cái , cuồng bạo khí tức ùn ùn kéo đến tới .
Tô Tử Mặc mở miệng , chợt hít một hơi không khí , dường như muốn chiếm đoạt nhật nguyệt , ngực nhô thật cao , da mặt ngoài thân thể máu thịt ngọa nguậy , gân cầu kết chung một chỗ , tự như có vô số điều cự mãng quấn quanh !
"Tê tê...ê...eeee !"
Khí lưu điên cuồng tràn phổi , phát ra một trận tiếng vang quái dị .
Cự mãng Thực Nhật !
Dịch Cân quyển sách bên trong nhất thức , nuôi lớn gân , Có thể trong nháy mắt tóe ra nhất tất cả lực lượng !
Tô Tử Mặc một cánh tay quăng lên Bôn Lôi đao , chạy thẳng tới đầu đầu sói chém tới , đồng thời tay phải chuyển động , bùng nổ Liệt Địa Chưởng , ầm ầm tới !
Cái này đã coi như là Tô Tử Mặc một kích mạnh nhất .
Đầu lang trong mắt lướt qua vẻ kiêng kỵ , thân thể cao lớn vô cùng là linh hoạt , ở trên không làm ra né tránh , né tránh đâm đầu vào Bôn Lôi đao , móng vuốt sói rơi vào Tô Tử Mặc trên ngực .
Một trảo này tử , vốn có thể trực tiếp Tô Tử Mặc ngực xuyên thấu , nhưng cùng lúc đó , Tô Tử Mặc Liệt Địa Chưởng cũng vỗ vào đầu lang bên người .
"NGAO !"
Đầu lang kêu đau một tiếng , bị Tô Tử Mặc tát bay , trên mặt đất lăn một vòng , lại nhanh chóng bò dậy , quơ quơ đầu , cũng không đáng ngại .
Tô Tử Mặc cũng đã dầu hết đèn tắt .
Sắc bén móng vuốt sói mặc dù không có thể xuyên thấu ngực , nhưng vẫn trước ngực hắn bắt máu thịt be bét .
Tô Tử Mặc bị đầu lang bộc phát ra tất cả lực lượng đánh bay , thân hình như diều đứt dây , vứt lên thật cao , hướng bầy sói sa sút .
Tô Tử Mặc cả người vô lực , đưa tầm mắt nhìn qua , dưới người đang có đông đảo Thương Lang há miệng , nước miếng giàn giụa , chờ hắn rơi xuống một khắc , đưa hắn xé thành mảnh nhỏ !
"Cuối cùng là không có thể chống nổi ."
Tô Tử Mặc - ý thức bắt đầu mơ hồ .
Mắt thấy Tô Tử Mặc thì phải rơi xuống ở bầy sói , hắc ám đột nhiên thoáng qua một đạo thân ảnh , ở giữa không trung thoảng qua , thuận tay Tô Tử Mặc từ bầy sói miệng bên cạnh mang ra ngoài !