Truyện / Vĩnh Hằng Thánh Vương Cv

🌟 8.9 ✍🏻 Tuyết Mãn Cung Đao ☘️ Đang ra 🌍 Internet & reviewstory.net

📖 Bạn đang xem - Chương 17: Phía Dưới Hàn Đàm


Ở Xích Diễm Quả thiêu đốt nhiệt tinh hoa đánh vào phía dưới , Tô Tử Mặc huyết dịch đã sôi trào , mỗi một lần hô hấp , cũng có thể phun ra một đạo xích khí lưu màu đỏ.
Kim Đan chân nhân thọ nguyên cũng bất quá năm trăm năm.
Ngàn năm nở hoa một lần , ngàn năm kết quả linh vật là khái niệm gì?
Cổ năng lượng này khổng lồ đậm đà , Tô Tử Mặc căn bản là không có cách chịu đựng , hắn có thể bằng vào Đại Hoang Thập Nhị Yêu Vương Bí Điển chống nổi một nén nhang , đã coi như là may mắn.
"A !"
Tô Tử Mặc ngửa mặt lên trời thét dài , trong cơ thể cổ năng lượng này không chỗ phát tiết , đưa hắn hành hạ đến đau đến không muốn sống.
"Oanh!"
Tô Tử Mặc vận chuyển khí lực toàn thân , bộc phát ra Thiếp Sơn Kháo , nặng nề đụng vào trong sơn động trên vách đá , hòn đá vỡ nát tan tành , rơi ở trên mặt đất.
Oanh! Oanh! Oanh!
Tô Tử Mặc cặp mắt đỏ thẫm , không ngừng đụng trước mặt vách đá , tựa hồ muốn trong cơ thể tất cả lực lượng phát tiết ra ngoài.
Mỗi một lần đụng , sơn động cũng đang kịch liệt lay động , cát đá lã chã mà rơi , tùy thời đều có thể sụp đổ.
Một khi sơn động sụp đổ , giống như là một ngọn núi nện xuống tới , nặng đến vạn quân , mạnh đi nữa thân xác cũng sẽ bị ép thành thịt nát , một người một khỉ đều phải mai táng nơi này !
Tô Tử Mặc đã mất lý trí , nhưng Linh Hầu lại không có.
Tô Tử Mặc rõ ràng không sống nổi , cùng nó cũng là không quen không biết , bình thủy tương phùng , Linh Hầu nhanh chóng thoát đi nơi đây , mới đúng lựa chọn sáng suốt nhất.
Nhưng lúc này , Linh Hầu trong mắt mà lại thoáng qua một chút do dự.
Làm sơ trù trừ , Linh Hầu cũng không có lựa chọn rời đi.
Nó đứng ở một bên , thần sắc nóng nảy , không ngừng nháy cặp mắt , mơ hồ đang mong đợi cái gì kỳ tích phát sinh.
"Oanh long long !"
Nhưng vào lúc này , trên vách đá truyền tới một tiếng vang thật lớn , cả ngọn núi cũng run một cái !
"Ồôôôô?"
Linh Hầu hai mắt tỏa sáng , phát hiện Tô Tử Mặc lần này đụng , lại sơn động vách đá đụng nát , ngã vào một chỗ khác sơn động.
Động trong có động !
Linh Hầu bước nhanh theo sau , thứ hai sơn động vô cùng là hẹp tiểu , vị trí chính giữa có một cái đầm nước , khí lạnh tràn ngập , lạnh như băng thấu xương.
Còn không có loại này đến gần , Linh Hầu liền bị đông cứng cả người run lên , vội vàng dừng bước.
Đầm nước tản ra khí lạnh cực mạnh , thậm chí có chút kinh khủng , Linh Hầu hơi đến gần , lông trên người phát liền tràn lan lên một tầng sương lạnh , rùng mình thấm vào bên trong cơ thể , giống vô số cương châm ở đâm máu thịt !
Mà Tô Tử Mặc lúc này cả người nóng bỏng , cảm thụ cỗ này lạnh lẻo thấu xương , chẳng những không có mâu thuẫn , trái lại là từng bước từng bước hướng hàn đàm đi tới.
Hàn khí này quá lớn , bên cạnh người không thể chịu đựng.
Nhưng ăn lầm Xích Diễm Quả Tô Tử Mặc , trong cơ thể tự như có vô số ngọn lửa cháy mạnh ở thiêu hủy , mà lại vừa vặn cùng khí lạnh tương để biến mất.
Tô Tử Mặc trực tiếp nhảy vào hàn đàm , giống cháy sạch đỏ thẫm cục sắt bỏ vào nước lạnh , phát ra một trận Thử thử tiếng vang.
Lạnh cùng nhiệt độ cao , băng cùng lửa hai loại hoàn toàn bất đồng tất cả lực lượng , ở Tô Tử Mặc trong cơ thể va chạm.
Tô Tử Mặc ở hàn đàm lên lên xuống xuống , bóng người như ẩn như hiện , sương mù bay lên , hòa hợp lượn lờ , tựa như tiên cảnh.
Linh Hầu đứng ở đàng xa nhìn một màn này , mơ hồ đoán , trời xui đất khiến phía dưới , Tô Tử Mặc đã vượt qua kiếp này.
Cổ ngữ có nói , vật kịch độc , bảy bước bên trong , nhất định có giải dược.
Thế gian Vạn Vật , tương sanh tương khắc , là vĩnh cửu không đổi quy luật tự nhiên.
Sơn động tạo ra Xích Diễm Quả loại này cực đoan linh quả , ở nơi không xa , thì có lạnh vô cùng vật tương sinh làm bạn.
Tô Tử Mặc ăn lầm Xích Diễm Quả , bản không thể chịu đựng cỗ này lực lượng khổng lồ , nhưng vô tình phát hiện hàn đàm , mượn khí lạnh mà lại cỗ này thiêu đốt nhiệt tinh hoa chế trụ , niêm phong ở mỗi một tấc máu thịt !
Những thứ này thiêu đốt nhiệt tinh hoa , lấy Tô Tử Mặc thân thể hôm nay , còn tiêu hóa không hết.
Nhưng niêm phong ở trong người , cái này liền là một bảo tàng khổng lồ , mỗi một lần tu luyện , cũng sẽ luyện hóa trong đó tinh hoa , cho tới khi Xích Diễm Quả năng lượng toàn bộ hấp thu !
Đây đối với Tô Tử Mặc tương lai nâng lên cảnh giới , có chỗ tốt cực lớn.
Từ nhảy vào hàn đàm một khắc , Tô Tử Mặc đã khôi phục thanh tỉnh.
Chẳng được bao lâu , phát hiện Xích Diễm Quả tất cả lực lượng niêm phong ở trong người , không có uy hiếp , Tô Tử Mặc đang muốn nhảy ra hàn đàm , mà lại trong lòng hơi động.
Vừa nơi đây dựng dục Xích Diễm Quả , cái này hàn đàm kế cận , có hay không cũng dựng dục linh vật gì trái cây?
Hàn đàm nhà sơn động hẹp tiểu , nhìn một phát là thấy hết , Tô Tử Mặc không có bất kỳ phát hiện nào , nếu quả thật như hắn đang lường trước được , kia khả năng lớn nhất , hay là tại Phía dưới hàn đàm !
Tô Tử Mặc hít sâu khẩu khí , một cái hụp đầu xuống nước đâm vào hàn đàm.
Đầm nước cực độ giá rét , quỷ dị chính là lại không có đóng băng dấu hiệu , Tô Tử Mặc càng lặn càng sâu , tiếp nhận áp lực càng ngày càng lớn , đầm nước cũng càng phát ra lạnh như băng !
Tu luyện Đại Hoang Thập Nhị Yêu Vương Bí Điển , Tô Tử Mặc bế khí năng lực cực mạnh , thậm chí có thể giữ một khắc đồng hồ không cần hô hấp.
Nhưng Tô Tử Mặc lặn càng sâu , trong cơ thể rùng mình liền càng chứa , tay chân hơi lạnh , huyết dịch vận chuyển trở nên chậm chạp.
Cái này hàn đàm sâu không thấy đáy , Tô Tử Mặc ý thức đến , tiếp tục nữa du đi xuống , sợ rằng không loại này nhìn đáy đàm , hắn thì phải lạnh cóng.
Nhưng vào lúc này , ở hàn đàm chỗ sâu trong góc , đột nhiên thoáng qua một đạo hồng quang.
Tô Tử Mặc Ngưng Thần nhìn lại , đầm nước ngăn che tầm mắt , nhìn không rõ lắm , mơ hồ nhìn , đáy nước chỗ sâu hoành một tảng đá lớn , phía trên tựa hồ viết bốn chữ , vô cùng là mơ hồ.
Tô Tử Mặc hoạt động hai cánh tay , lại hướng hạ du rồi một khoảng cách , đã đạt thân thể cực hạn.
Tô Tử Mặc trợn to cặp mắt , hướng khối cự thạch này nhìn.
Lửa !
Bốn chữ , Tô Tử Mặc thấy rõ một chữ , chính là lửa.
Những thứ khác ba chữ vẫn mơ hồ.
Khí lạnh vào cơ thể , Tô Tử Mặc cóng đến cả người run rẩy.
"Nếu như đợi tiếp nữa , sợ rằng thật nguy hiểm đến tánh mạng !"
Tô Tử Mặc không dám tiếp tục ở lại , tứ chi cùng nhau động , hướng mặt nước bơi đi.
Chỉ chốc lát sau , Tô Tử Mặc từ hàn đàm bò ra ngoài , tóc , lông mày bên trên đắp lên một tầng sương lạnh , môi thâm tím, sắc mặt tái nhợt.
Hô !
Tô Tử Mặc từng ngụm từng ngụm thở hào hển , đỉnh đầu bốc khói trắng.
"Ò ó o !"
Cách đó không xa , Linh Hầu phát ra một trận tiếng kêu , trợn mắt nhìn mắt khỉ , thần sắc nóng nảy , hướng Tô Tử Mặc đánh động tác tay , tựa hồ là đang hỏi Tô Tử Mặc như thế nào.
"Ta không sao.
"
Tô Tử Mặc cười một tiếng , chậm trong chốc lát mới đứng dậy , rời đi hàn đàm kế cận.
Phen này dày vò , Tô Tử Mặc nhân họa đắc phúc , không chờ Dịch Cân quyển sách tu luyện tới tiểu thành , hơn nữa trong cơ thể còn niêm phong một cỗ năng lượng khổng lồ nguồn.
Ý vị này , cho dù từ nay về sau Tô Tử Mặc không ăn không uống , cũng tùy thời có thể tu luyện , máu thịt niêm phong Tinh Nguyên luyện hóa hấp thu.
Tô Tử Mặc tâm tình thật tốt , vỗ vuốt mông Linh Hầu đầu vai , cười nói: "Tử Hầu Tử , đa tạ.
"
"Xùy !"
Linh Hầu cặp mắt nhìn trời , lỗ mũi hả giận , hừ một tiếng , đối với Tô Tử Mặc cám ơn không cảm kích chút nào.
Tô Tử Mặc thất thanh cả cười.
Cái này Hầu Tử rất là kiêu ngạo , Tô Tử Mặc đối với tính nết của nó cũng có một ít hiểu.
Tô Tử Mặc tới một bên , hai chân tách ra đứng , cùng vai Tề chiều rộng , chuẩn bị tu luyện Dịch Cân quyển sách bên trong Huyết Viên Tam Thức.
Huyết Viên Quải Ấn , Huyết Viên Hiến Quả cùng Huyết Viên Biến.
Trước hai thức đều là sát chiêu , thức thứ ba là nòng cốt , Điệp Nguyệt cảnh cáo Tô Tử Mặc , không đến mạng sống như treo trên sợi tóc , không thể tùy tiện sử dụng Huyết Viên Biến.
Ở thung lũng bị Thương Lang bầy vi đổ , lúc ấy Tô Tử Mặc không có phóng xuất ra thả Huyết Viên Biến , chính là nhân là Dịch Cân quyển sách còn không có tiểu thành , một khi thả ra ngoài , đứt gân rách , máu thịt nổ tung , tại chỗ thì phải bỏ mình.
Mãng xà hướng về gân mềm dẻo , mà viên hướng về gân , trong nhu có cương , trước luyện viên hậu quả , chính là lớn gân không chịu nổi cương mãnh lực đạo , lôi kéo lay động phía dưới dễ dàng đứt đoạn , hoàn toàn biến thành phế nhân.
Đây cũng chính là vì sao phải trước luyện mãng , sau đó luyện viên.
Tô Tử Mặc làm sơ điều tức , thân hình vọt một cái , quyền trái che ngực , hữu quyền vung mạnh mở , ở giữa không trung vạch qua một đường cong tròn , đối diện nện xuống.
Huyết Viên Quải Ấn !
Ngay sau đó , Tô Tử Mặc thu quyền , khuất tất co lại người , giống một chỉ linh xảo Hầu Tử , một gối tựa như quỳ không phải là quỳ , song chưởng khép lại , giống như là nâng một trái , hướng lên bày giơ.
Huyết Viên Hiến Quả !
Cái này hai kiểu , vô luận là tên chữ vẫn là tư thế , cũng không giống là sát chiêu.
Tô Tử Mặc trăm mối không cách giải , luôn cảm giác mình diễn luyện tựa hồ thiếu chút gì.
"Cạc cạc cạc Ự! c !"
Nhưng vào lúc này , bên cạnh bên cạnh truyền tới một trận tiếng cười không chút kiêng kỵ.
Tô Tử Mặc quay đầu nhìn lại , chỉ thấy kia Linh Hầu ngã tại mặt đất , chỉ Tô Tử Mặc toét miệng cười to , trong mắt tràn đầy đùa cợt vẻ khinh miệt , còn kém mặt trên viết Ngu xuẩn các loại chữ.
"Lại bị cái này Tử Hầu Tử khinh bỉ nhìn.
"
Tô Tử Mặc ngang nó một cái , nói: "Ngươi lại nổi cơn gì?"
Linh Hầu dừng lại cười nhạo , nhảy lên một cái , đột nhiên sải bước xông về Tô Tử Mặc , tay trái che ngực , tay phải nắm quyền , ở giữa không trung vạch qua một đường cong tròn , vỗ đầu tới.
"Hả?"
Tô Tử Mặc thần sắc đại biến.
Linh Hầu đánh ra một quyền này , hoàn toàn chính là Huyết Viên Quải Ấn cái giá , giống nhau như đúc , thậm chí so với hắn đánh ra còn ác hơn , còn phải mãnh liệt , hung khí lộ ra , khí thế lăng nhân !
Tô Tử Mặc trước còn không hiểu , Huyết Viên Quải Ấn bên trong Ấn giải thích thế nào.
Hôm nay nhìn Linh Hầu một quyền này nện xuống tới , mới bừng tỉnh đại ngộ.
Linh Hầu nắm đấm nắm chặc , màu xanh đen gân bại lộ nhô ra , tạo ra máu thịt , nắm đấm tròn trịa bành trướng một vòng , tựa như một tòa đại ấn , ầm ầm rơi xuống !
Không khí ở một quyền này phía dưới , cũng phát ra một tiếng nổ vang !
Thì ra là như vậy.
Dịch Cân sau đó , lợi dụng gân tất cả lực lượng , để cho da thịt căng thẳng , gân cùng thịt cầu kết chung một chỗ , lấy quyền là ấn , đây mới là Huyết Viên Quải Ấn chỗ tinh túy !
Nắm đấm của người nện xuống tới , có thể bao lớn tất cả lực lượng , bao lớn khí thế?
Đổi thành một tòa đại ấn đổ ập xuống nện xuống tới , vậy là cái gì hiệu quả?
Tô Tử Mặc cùng Linh Hầu dùng giống vậy nhất thức , mà lại hoàn toàn là hoàn toàn bất đồng hai loại cảnh giới , bộc phát ra sự khác biệt một trời một vực tất cả lực lượng đánh vào.