Truyện / Vĩnh Hằng Thánh Vương Cv

🌟 8.9 ✍🏻 Tuyết Mãn Cung Đao ☘️ Đang ra 🌍 Internet & reviewstory.net

📖 Bạn đang xem - Chương 9: Thối Thể Kinh


Tô gia mười lăm năm trước tới Bình Dương trấn , lúc ấy chỉ có Trịnh Bá , Lưu Du đám người , Tô Hồng mười lăm tuổi , Tô Tử Mặc hai tuổi , Tô Tiểu Ngưng mới vừa ra đời .
Năm đó , cha mẹ của bọn họ đã chết rồi.
Theo người Tô gia nói , bọn họ đi ngang qua Thương Lang sơn mạch thời điểm gặp thú triều , chết rất nhiều người , trong đó có cha mẹ của bọn họ .
Những năm gần đây , Tô Tử Mặc đối với thuyết pháp này , vẫn luôn ôm hoài nghi .
Tô Tử Mặc có thể cảm thụ được , vô luận là đại ca hay là người Tô gia, đều ở đây cố ý gạt hắn và em gái rất nhiều chuyện , không đơn thuần là cha mẹ nguyên nhân cái chết .
Lúc trước , đại ca đưa cho hắn tòa phủ đệ kia , trên danh nghĩa là để cho hắn có hoàn cảnh có thể tĩnh tâm đi học , nhưng Tô Tử Mặc lúc ấy liền rõ ràng , đại ca bất quá là muốn hắn đẩy ra .
Tô Tử Mặc liều mạng đi học , khảo thủ công danh , chính là suy nghĩ một ngày kia có thể giúp đại ca , chỉ tiếc ...
Quay về phủ đệ sau đó , Tô Tử Mặc dần dần nghĩ thông suốt .
Vừa đại ca không chịu nói , hắn cũng không cần cưỡng cầu , chỉ cần lực lượng của mình đủ cường đại , coi như đối mặt lớn hơn nữa nguy cơ , cũng có thể bình yên vượt qua .
Tô Tử Mặc bước vào tu hành trận , trên tảng đá , Điệp Nguyệt lười biếng ngồi ở phía trên , mắt nhìn thẳng , tựa hồ không thấy Tô Tử Mặc đi vào .
"Ngưu Thiệt Quyển Nhận một thức này , ta luyện thành ." Tô Tử Mặc nói .
Điệp Nguyệt Ân một tiếng , thái độ không lạnh không nhiệt độ cao .
Tô Tử Mặc biết được , có thể được Điệp Nguyệt cái này câu trả lời , đã coi như là cực lớn tán thưởng .
"Vào đó tu luyện ." Điệp Nguyệt chỉ cách đó không xa thùng gỗ .
Thùng nước kia bày đang tu hành trận đã có ít ngày , bên trong vẫn luôn là không , Tô Tử Mặc cũng không biết dùng tới làm gì .
Mà hôm nay , như khúc gỗ thùng bên trong chứa đầy đen nhánh chất lỏng sền sệch , tản ra nồng nặc mùi thuốc .
"Nguyên lai là cho ta dùng tu luyện ."
Tô Tử Mặc không làm hắn tưởng tượng được , trực tiếp nhảy vào .
"Hí!"
Mới vừa nhảy vào thùng gỗ , Tô Tử Mặc liền ngược lại hít một hơi khí lạnh , sắc mặt đại biến .
Lạnh !
Quá lạnh !
Bất quá trong khoảnh khắc , Tô Tử Mặc lại cảm thấy tay chân đều có lạnh cóng cảm giác , râu tóc đang lúc đắp lên một tầng sương lạnh , mặt sắc mặt xanh mét , môi tím bầm , thân thể không bị khống chế run rẩy .
"Cái này , cái này , đây là cái gì?" Tô Tử Mặc run giọng hỏi.
Điệp Nguyệt thản nhiên nói: "Nếu là không chịu đựng được tựu ra."
Tô Tử Mặc là thật chịu không nổi .
Hắn thậm chí cảm thấy được , nếu như lại tiếp tục ngâm ở trong thùng gỗ , hắn có thể liền phải chết rét .
Tô Tử Mặc mới vừa đứng dậy muốn nhảy ra ngoài , lại đột nhiên liếc thấy Điệp Nguyệt trong mắt giọng mỉa mai , nội tâm giận dử , khẽ cắn răng lại ngồi quay về đi .
Ước chừng đi qua mấy chục giây , rùng mình thấu xương , Tô Tử Mặc ở nơi này thuốc nước dưới sự kích thích , ý thức đã bắt đầu mơ hồ .
Tô Tử Mặc trong đầu thoáng qua Điệp Nguyệt ban đầu đã nói: "Muốn tu luyện pháp này , đem ngươi hội trải qua khó có thể tưởng tượng hung hiểm , tùy thời đều có thể bỏ mạng , không muốn trông cậy vào ta cứu ngươi ."
Tô Tử Mặc ý thức đến , coi như hắn chết rét ở chỗ này , Điệp Nguyệt cũng sẽ không xuất thủ cứu giúp .
Tô Tử Mặc dứt khoát nhắm hai mắt lại , hết sức cố gắng coi thường thân thể giá rét , vận chuyển Thối Bì cái kia bộ phương pháp hô hấp , thổ nạp .
Đột nhiên !
Tô Tử Mặc trong đầu nhiều mấy câu huyền ảo dài dòng kinh văn , Điệp Nguyệt thanh âm của vang lên: "Thối Thể quyển sách bản chỉ có một quyển sách kinh văn , ta niệm tình ngươi chút nào không có căn cơ , mới đưa nó mở ra , chia Thối Bì cùng Thối nhục hai bộ phận.
Mới vừa rồi là Thối nhục bộ phận kinh văn , kể từ hôm nay , ngươi muốn nó dung hợp , cùng nhau tu luyện ."
"Thối nhục phương pháp hô hấp , lấy từ Thạch Hùng Yêu Vương.
Gấu , máu thịt dầy , nó tập tính chậm chạp , hình dáng của nó uy nghiêm , có dựng thẳng hạng chi lực , ngang bàng mạnh , xuất động oai , Bác Hổ mạnh.
Đem ngươi hai bộ phương pháp hô hấp dung hợp , chính là Thối Thể kinh ."
Điệp Nguyệt một bên cạnh nói qua , một bên cạnh chỉ điểm Tô Tử Mặc tiến hành hô hấp thổ nạp .
Dần dần , Tô Tử Mặc tìm cảm giác , hô hấp càng phát ra kéo dài chậm chạp .
Mỗi một lần hô hấp thổ nạp , thùng gỗ thuốc bắc dịch thể tinh hoa , xuyên thấu qua lỗ chân lông liên tục không ngừng trào vào bên trong cơ thể , cọ rửa da , bồi bổ máu thịt .
Loại tu luyện này phương pháp , so với chiếm đoạt máu thịt sau đó tiến hành luyện hóa càng trực tiếp , hữu hiệu !
Tô Tử Mặc tựa như có thể cảm giác , máu thịt của mình dồi dào đứng lên , da càng phát ra bền bỉ có lực , thân hình tựa hồ cũng cường tráng rất nhiều .
Nếu là Tô Tử Mặc lúc này mở mắt , sẽ gặp nhìn một màn vô cùng rung động .
Thùng gỗ , đen nhánh sền sệch thuốc nước đã tạo thành một cái vòng xoáy khổng lồ , Tô Tử Mặc liền quanh quẩn ngồi ở vòng xoáy trung gian .
Ở Tô Tử Mặc bên người , mơ hồ hiện ra một con trâu hình yêu thú và gấu hình yêu thú , mơ hồ mông lung , nhưng hai đôi Yêu mục mà lại sáng dọa người , tóe ra u lãnh quang mang , hung khí lộ ra , cả người tản ra chấn nhiếp thiên địa khí tức !
Theo thời gian trôi qua , trong cơ thể rùng mình dần dần tiêu tán , vô cùng vô tận tinh hoa không ngừng cọ rửa bắp thịt , da , Tô Tử Mặc cảnh giới đang nhanh chóng tăng lên .
Trong nháy mắt , một đêm đi qua .
Tô Tử Mặc mở hai mắt ra , kinh ngạc phát hiện , trong thùng gỗ thuốc nước đã chuyển biến sang trong suốt , trong suốt như nước .
Điệp Nguyệt từ trên tảng đá nhảy xuống , nói: "Đích truyền ngươi ba cái chiêu thức , thức thứ nhất , Liệt Địa Chưởng.
Một chưởng này góc độ , biến hóa tùy tâm sở dục , ngươi chỉ cần nhớ trong đó kỹ xảo phát lực , hiểu Liệt địa ý cảnh là đủ."
Một bên cạnh nói qua , Điệp Nguyệt hai tay hơi nâng lên .
Tô Tử Mặc trong lòng hơi động , đột nhiên nhắm hai mắt lại .
Một loại cảm giác kỳ dị nổi lên trong lòng , Tô Tử Mặc cảm giác được đối mặt mình tựa như không phải Điệp Nguyệt , mà là cái đầu dử tợn kinh người hùng yêu , chính nâng lên to lớn kia bàn chân gấu , ầm ầm rơi xuống !
Biết rõ đây chẳng qua là giả tưởng , ảo giác , nhưng ở khí thế kia áp bách dưới , Tô Tử Mặc nội tâm vẫn theo bản năng lui về phía sau .
Rào !
Tô Tử Mặc quên mất mình còn đang thùng gỗ , chật vật không chịu nổi té xuống đất , trong thùng gỗ nước vãi đầy mặt đất .
"Thức thứ hai , Thiếp Sơn Kháo.
Một thức này , là muốn toàn thân phát lực , chỉ cần dán lên , đối thủ liền chết , căn bản không kịp phản ứng ."
Điệp Nguyệt dưới chân chà một cái , cả người về phía trước dựa sát , thân hình chấn động một cái !
Tô Tử Mặc con ngươi rụt lại một hồi .
Điệp Nguyệt trước người không khí , ở một thức này Thiếp Sơn Kháo sau đó trong nháy mắt đọng lại , giống như thực chất , theo sau đó đột nhiên tản ra !
Đồng nhất sát dựa vào một chút phát kình hướng về Khoái chi mãnh liệt , liền liên tục không khí cũng né tránh không kịp !
"Thức thứ ba , Huyết Nhục Hóa Thạch ."
Dừng lại chút ít , Điệp Nguyệt mới nói: "Một thức này là Đại Hoang Thập Nhị Yêu Vương Bí Điển bên trong thủ đoạn phòng ngự , coi như là một môn tâm pháp.
Luyện thành sau đó , máu thịt trong thời gian ngắn có thể hoá là bàn thạch , bền chắc không thể gảy , bị đánh vào tổn thương hạ xuống thấp nhất ."
Tô Tử Mặc bắt đầu tu luyện Thạch Hùng tam thức , Điệp Nguyệt liền ở một bên mặt lạnh , có chút không đúng , sẽ gặp Ngón tay điểm một phen .
Điệp Nguyệt mỗi một lần Ngón tay điểm, cũng để cho Tô Tử Mặc khổ không thể tả .
Ngày kế , Thạch Hùng tam thức không có tiến triển chút nào , Tô Tử Mặc cũng đã vết thương chồng chất , trên người từng chỗ từng chỗ bầm tím , mồ hôi đầm đìa , vô lực nằm ở trên cỏ thở hổn hển .
Đương nhiên , Tô Tử Mặc nội tâm rõ ràng , nếu là không có như vậy nghiêm khắc kích thích , hắn muốn luyện thành Thạch Hùng tam thức , có lẽ thời gian tốn hao hội gấp mấy lần tăng lên !
Đêm đến , Điệp Nguyệt lần nữa chuẩn bị một thùng thuốc nước , để cho Tô Tử Mặc vào đó tu luyện .
Thần kỳ là , vô luận ban ngày Tô Tử Mặc bị thương nặng hơn , ở trong thùng gỗ tu luyện một đêm sau đó , ban ngày lại sẽ trở nên sanh long hoạt hổ , người không có nửa bị thương vết .
Kế tiếp ba tháng , Tô Tử Mặc ban ngày mổ trâu ăn thịt , khổ luyện Thạch Hùng tam thức , ban đêm liền chui vào trong thùng gỗ , ở thuốc nước ngâm dưới sự kích thích hô hấp thổ nạp .
Không biết ngày đêm khổ tu , Tô Tử Mặc cắn răng kiên trì .
Tại loại này gần như tàn khốc tu luyện trong hoàn cảnh , Tô Tử Mặc ở Thối Thể kinh lên cảm ngộ càng ngày càng sâu , Liệt Địa Chưởng cùng Thiếp Sơn Kháo cũng tu luyện tiểu thành .
Duy chỉ có Huyết Nhục Hóa Thạch một thức này , hay là hiệu quả quá nhỏ .
Tô Tử Mặc da , từ lúc ban đầu tu luyện Hoang Ngưu Tam Thức sần sùi , bắt đầu dần dần hướng bóng loáng nhẵn nhụi quá độ , đây là một loại trở lại nguyên trạng quá trình .
Nhìn qua trắng noãn như ngọc , nhưng so với trước kia còn cứng và dẻo hơn !
Tô Tử Mặc thân hình dần dần cường tráng , máu thịt phong phú , đầu dài một mảng lớn , tuổi mới mười bảy , thì đã bảy thước có thừa , cùng Điệp Nguyệt xê xích không nhiều .
Ba tháng trước , Tô Tử Mặc ở Thẩm Phủ tiểu thí thân thủ , bị đao kiếm chém , mặc dù không bị ngoại thương , nhưng đao kiếm tích chứa lực lượng hay là để cho hắn bắp thịt bị tổn thương , đau đớn hồi lâu .
Mà hôm nay , Tô Tử Mặc đoán chừng , nếu là lại bị Hậu Thiên viên mãn cao thủ đâm thân thể , cũng chỉ hội không đến nơi đến chốn .
Bộ thân thể này ở Thối Thể trải qua chế tạo dưới , kinh hơn nửa năm chịu đựng , đã sớm không kém gì đao kiếm tầm thường .
Đương nhiên , tu luyện Thối Thể quyển sách mang tới thay đổi , còn không chỉ như thế .
Trong lực lượng tăng vọt , phương diện tốc độ nâng lên , ánh mắt không trải qua toát ra ác liệt , cũng để cho Tô Tử Mặc có biến hóa thoát thai hoán cốt .
Một ngày này sáng sớm , Tô Tử Mặc đi ra tu luyện tràng , đổi món áo xanh , dọn dẹp đương mới hướng Tô phủ đi tới .
Tính một chút cuộc sống , hôm nay Tô Tiểu Ngưng nên trở lại .
Đối với cô em gái này , vô luận là Tô Tử Mặc , Tô Hồng hay là Tô gia những người khác , cũng đối với nàng vô cùng là yêu mến , rất sợ nàng bị nửa điểm ủy khuất .
Không lâu lắm , Tô Tử Mặc đến Tô phủ .
"Nhị công tử trở lại ." Tô phủ người mặt lộ vẻ vui mừng , nhiệt tình chào hỏi .
Tô Tử Mặc cười chúm chím gật đầu .
Ba tháng tĩnh dưỡng , Trịnh Bá thương thế đã không còn đáng ngại , chẳng qua là nhìn qua lại thương già hơn nhiều .
"Đại ca lại không có ở đây?" Tô Tử Mặc nhìn như tùy ý mà hỏi.
Trịnh Bá cười một tiếng , nói: "Gần đây làm ăn bận bịu , đại công tử được ở bên ngoài chăm sóc , hôm nay không chạy trở lại ."
Tô Tử Mặc cùng Trịnh Bá ở đại sảnh vừa tán gẫu , một vừa chờ Tô Tiểu Ngưng trở lại .
Một giờ ...
Hai canh giờ ...
Xế trưa đã qua .
Thương Lang thành cùng Bình Dương trấn cách không xa , tối đa một canh giờ chân của trình , nhưng hôm nay , Tô Tiểu Ngưng vẫn chưa có trở về .
Tô Tử Mặc sắc mặt dần dần trầm , đáy mắt chỗ sâu mơ hồ lóe lên hàn quang .
Trịnh Bá cau mày , nghĩ ngợi chút ít , cất giọng nói: "Lưu Du !"
"Có thuộc hạ !"
Trịnh Bá trầm giọng nói: "Ngươi mau dẫn người đi Thương Lang thành , quan sát một chút tiểu thư là hay không lên đường , có tin tức gì , lập tức trở về tới bẩm báo ."
"Không cần ."
Tô Tử Mặc khoát tay một cái .
Hắn hiểu rõ nhất muội muội của mình .
Tô Tiểu Ngưng từ nhỏ vô cùng là khôn khéo , loại này để cho người nhà lo lắng chuyện tuyệt sẽ không làm .
Hôm nay , Tô Tiểu Ngưng không có thể trở lại Bình Dương trấn , liền chỉ có một giải thích , đó chính là xảy ra ngoài ý muốn !
Tô Tử Mặc thần sắc lạnh như băng , chậm rãi đứng dậy .
Chẳng qua là một động tác này , Trịnh Bá cùng Lưu Du trong nháy mắt cảm giác một loại nghẹt thở vậy áp lực !
Hai người đều trải qua chiến trường lễ rửa tội , vô số lần sinh tử lịch luyện , coi như đối mặt Tiên Nhân , đối mặt thiết huyết đại quân cũng có thể làm mặt không đổi sắc .
Mà hôm nay , ở Tô Tử Mặc trước mặt , hai người lại có loại run sợ trong lòng cảm giác !
"Nhị công tử thật thay đổi !" Trịnh Bá cùng Lưu Du liếc mắt nhìn nhau , trong đầu đồng thời lóe lên ý nghĩ này .
"Báoooo —— Thẩm gia Thẩm Nam ở ngoài cửa cầu kiến ." Một cái Tô phủ hộ vệ cao giọng hô .
Trịnh Bá hít sâu khẩu khí , nói: "Để cho hắn đi vào ."
"Ha ha , chư vị vẫn khỏe chứ ." Không lâu lắm , người mặc bạch sam Thẩm Nam tản bộ tới , cười híp mắt nói .
Tô Tử Mặc không nói lời nào , cặp mắt híp lại , nhìn chằm chằm Thẩm Nam .
Thẩm Nam run lên trong lòng .
Chẳng biết tại sao , Thẩm Nam cảm giác mình thật giống như bị một đầu Mãnh Hổ , cái đầu sói đói theo dõi , trong nháy mắt cũng sẽ bị xé thành mảnh nhỏ !
"Ta chuyến này chẳng qua là tới gửi cái , Triệu , Lý hai nhà bày bàn tiệc rượu , muốn mời Tô gia hai vị công tử dự tiệc ." Thẩm Nam chột dạ , liền vội vàng nói .
Tô Tử Mặc tới Thẩm Nam bên người , bình tĩnh nói: "Đại ca không có ở đây , ta với ngươi ."
"Nhị công tử , tiệc không tốt tiệc , ngàn vạn lần chớ !" Lưu Du bước nhanh về phía trước , ở Tô Tử Mặc tai bên cạnh thấp giọng khẽ nói .
Tô Tử Mặc ánh mắt quét ngang một cái .
Lưu Du cúi đầu xuống , chợt cắn răng nói: "Nhị công tử , ta với ngươi cùng đi !"
Tô Tiểu Ngưng mất tích , Triệu Gia lại đột nhiên mời Tô Hồng , Tô Tử Mặc đi trước dự tiệc , cái này rõ ràng là một bàn Hồng Môn yến , lần đi mười phần chết chắc , nhưng hắn tuyệt không thể nhìn Nhị công tử một mình phó hiểm .
"Lưu Du , Triệu công tử có nói trước , chỉ mời Tô gia hai vị công tử , người ngoài không được đi theo , nếu không ..." Thẩm Nam lời còn chưa dứt , nhưng ý uy hiếp rõ ràng .
"Dẫn đường đi ." Tô Tử Mặc thản nhiên nói .
Thẩm Nam khiêu khích tựa như trợn mắt nhìn Trịnh Bá cùng Lưu Du một cái , cười nhạt liên tục liên tục , nghênh ngang rời đi Thẩm Phủ .
"Trịnh tiên sinh , làm thế nào? Nếu không ta dẫn người từng giết , không thể để cho Nhị công tử xảy ra chuyện a !" Lưu Du thần sắc nóng nảy .
"Không được !"
Trịnh Bá lắc đầu , cau mày nói: "Đối phương rõ ràng cho thấy sớm có chuẩn bị , hôm nay Triệu Gia không khác nào đầm rồng hang hổ , lấy hôm nay trong Tô phủ lực lượng , nào có thực lực có thể chống lại ."
Dừng lại chút ít , Trịnh Bá trầm giọng nói: "Đem ngươi cách nơi này đất gần đây Huyền Giáp thiết kỵ điều tới , càng nhanh càng tốt !"
"Kia ...!Vẫn còn kịp sao?" Lưu Du hỏi.
"Ta không biết ." Trịnh Bá than nhẹ một tiếng: "Hôm nay hy vọng hai công tử và tiểu thư nhiều chống đở một đoạn thời gian , cái này là...!Biện pháp duy nhất .